Tiêm cằm V-line có an toàn không?

Tiêm cằm V-line có an toàn không?

Tiêm cằm V-line có an toàn không?

Tiêm cằm V-line là giải pháp làm đẹp không phẫu thuật, được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không ít bạn lo lắng, tiêm cằm V-line có an toàn không?

Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Chuyên gia Bích Nguyệt chia sẻ:

Tiêm cằm V-line có an toàn:

  • Tiêm cằm V-line thực hiện khá đơn giản: Bác sĩ sẽ định lượng liều lượng Filler cần tiêm, sau đó tiêm vào vùng cằm với độ sâu vừa phải, giúp cải thiện hình dáng chiếc cằm

Tiêm cằm V-line có an toàn không?

  • Chất liệu tiêm là Filler chính hãng: Hiện nay, Bích Nguyệt sử dụng Filler chính hãng, nhập khẩu tại Mỹ được FDA Hoa Kì chứng nhận, đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể. Đặc biệt khách hàng có thể check mã vạch sản phẩm để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Lưu ý khi tiêm cằm V-line

Trong thời gian qua, hàng chục ca tiêm tiềm cằm V-line đã gây nên những biến chứng và hậu quả khó lường đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Thông tin cho thấy hầu hết những người đã thực hiện tiêm tại thẩm mỹ này đều không biết mình được tiêm chất gì, thành phần và tác dụng ra sao, dẫn đến hậu quả tình trạng cằm vẹo, hỏng, hoặc sưng mủ…

+ Nhiều chị em đặt niềm tin “nhầm chỗ“, đưa Filler không rõ nguồn gốc vào cơ thể, chưa được kiểm định gây ra nhiều biến chứng như vón cục không đều, Filler chạy từ chỗ này sang chỗ khác… không những làm ảnh hướng đến thẩm mỹ, mà còn khiến chị em khó có phương pháp điều trị đúng cách vì không biết rõ hợp chất đó là gì?

Tiêm cằm V-line có an toàn không?

Biến chứng sau tiêm cằm V-line không rõ nguồn gốc

Cụ thể hơn, theo lời “tố” của những “nạn nhân” trong vụ đó, họ được tiêm cằm bằng một loại silicon lỏng – được quảng cáo là có tác dụng kéo dài 10 năm là chất không thể tự tan và đào thải ra khỏi cơ thể như các chất làm đầy tạm thời. Vì thế, trong nhiều trường hợp, sau khi tiêm cằm V-line không đúng quy cách, silicon lỏng sẽ vón cục, thậm chí là di chuyển sang khác khu vực khác, gây nên những hậu quả khó lường.

+ Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc kỹ các thẩm mỹ viện uy tín và các bác sĩ thực hiện. Bởi lẽ bác sĩ là người trực tiếp kiểm tra, tư vấn và xác định mức độ cần chỉnh sửa cho bạn. Nếu bác sĩ tiêm không đúng liều lượng và độ sâu, sẽ gây ra tác dụng xấu, mất đi tính thẩm mỹ, mang lại những biến chứng không mong muốn.

Tiêm cằm V-line có an toàn không?

Bởi vậy, khi tiêm cằm V-line bằng chất làm đầy, khách hàng cần có sự tỉnh táo, tìm hiểu cụ thể về các yếu tố: loại chất, thông tin nhãn hàng sản xuất, thời hạn sử dụng, mã vạch, thông số…và lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.