Thu hẹp cánh mũi – Cơn sốt làm đẹp mới

Thu hẹp cánh mũi – Cơn sốt làm đẹp mới

Thu hẹp cánh mũi – Cơn sốt làm đẹp mới

Thời gian gần đây, không chỉ nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-Line… đang được chị em ưa chuộng, mà dịch vụ thu hẹp cánh mũi cũng đã trở thành cơn sốt trong trào lưu làm đẹp của chị em. 

Thu hẹp cánh mũi – Cơn sốt làm đẹp mới

4 lý do khiến thu hẹp cánh mũi được chị em yêu thích

Trên gương mặt mũi đóng vai trò quan trọng, là điểm nhấn thu hút của mọi ánh nhìn. Sống mũi cao nhưng cánh mũi rộng lại khiến chiếc mũi trở nên kém xinh. Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em, phương pháp thu hẹp cánh mũi ra đời nhằm giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi thanh thoát, cân đối tạo nên sự hài hòa cho gương mặt.

Phương pháp thu hẹp cánh mũi đang được áp dụng thành công tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bích Nguyệt. Phương pháp này đã giúp hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn để cải thiện tình trạng cánh mũi to, tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Thu hẹp cánh mũi – Cơn sốt làm đẹp mới

  • Tạo mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát

Thu hẹp cánh mũi tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bích Nguyệt được tư vấn và thực hiện từ các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Với tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ dựa theo tình trạng của từng người mà tạo nên chiếc mũi cao, cánh mũi hài hòa, đẹp tự nhiên nhất.

  • Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng không đau đớn hay có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.  Với sự tinh tế, khéo léo và tay nghề cao của các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, không đau và đảm bảo không để lại sẹo.

  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Các bác sĩ khi thu hẹp cánh mũi chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa mà không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

  • Kết quả ổn định lâu dài

Thu hẹp cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ xử lý mô mềm và một phần sụn cánh mũi, thực hiện nhanh chóng nhưng đem lại kết quả ổn định lâu dài. Khách hàng có thể yên tâm về chiếc mũi xinh xắn mà mình đang sở hữu.

Thu hẹp cánh mũi – Cơn sốt làm đẹp mới

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bích Nguyệt hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cùng hệ thống máy móc hiện đại được cập nhật thường xuyên, hứa hẹn sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ đẹp như ý. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn thu hẹp cánh mũi tại đây.

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.