Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phương pháp thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu cho những cô nàng có cánh mũi quá to không hài hòa khiến gương mặt kém phần xinh xắn và duyên dáng.

Kích thước của mũi phụ thuộc lớn vào phần đầu mũi. Khi cánh mũi quá rộng, sẽ khiến mũi bị bè sang 2 bên và tạo cảm giác to hơn. Mặc dù chiếc mũi rộng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó gây hạn chế về mặt thẩm mỹ và đặc biệt về mặt tướng số cũng tạo ra không ít trắc trở, sóng gió cho cuộc đời sau này. Do đó, thu gọn cánh mũi luôn là dịch vụ nhận được không ít sự quan tâm đặc biệt tới từ khách hàng.

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật can thiệp nhằm giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa với chiếc mũi và tổng thể gương mặt khách hàng. Các bác sĩ tiến hành điều chỉnh cánh mũi sao cho cánh mũi trở nên đẹp nhất. Với phương pháp này, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi tự nhiên, thanh tú, quyến rũ.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi và tư vấn phương pháp phù hợp nhất với khách hàng.

+ Đối với những trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to thì cuộn cánh mũi được xem là giải pháp hiệu quả.

+ Những trường hợp có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với tổng thể gương mặt, bác sĩ sẽ chỉ định cắt bớt cánh mũi để tạo dáng mũi hoàn hảo nhất.

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong vòng 30-45 phút. Tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bích Nguyệt, quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi đến với Viện PTTM, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám kiểm tra cấu trúc mũi để xác định chính xác khiếm khuyết mũi bạn là gì nhằm đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và sử dụng bút chuyên dụng để đánh dấu nhằm thực hiện cắt cánh mũi chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Gây tê

Trước khi thẩm mỹ mũi, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để quá trình thực hiện khách hàng không cảm thấy bất cứ khó chịu hay đau đớn nào.

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Tùy vào tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện các công đoạn thu hẹp cánh mũi khác nhau.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Cuối cùng, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc hậu phẫu sao cho kết quả tốt nhất.

==> Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đưa đến kết quả đẹp như ý hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm cùng con mắt tinh tế. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để thực hiện thu gọn cánh mũi.

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.