Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

Hỏi: Bác sĩ ơi. Em năm nay 20 tuổi, em rất thích tạo má lúm đồng tiền hai bên nhưng em vẫn chưa dám thực hiện vì em sợ tạo má lúm đồng tiền không giữ được lâu. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu? Cảm ơn bác sĩ!

(Thu Hương – 20 tuổi- Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời: Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục Hỏi đáp của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt.  Về vấn đề bạn đang băn khoăn: “ tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không?”, bác sĩ thẩm mỹ xin tư vấn giúp bạn như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là công nghệ như nào?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là phương pháp làm đẹp được khá được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Nhờ công nghệ hiện đại phương pháp này được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng mà kết quả má lúm nhân tạo không có sự khác biệt lớn so với má lúm tự nhiên.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhằm tạo sự liên kết giữa da mặt và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, khi nói chuyện hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

Rất nhiều khách hàng đứng trước quyết định lựa chọn tạo má lúm đồng tiền đều cảm thấy lo lắng về việc sẽ có hiệu quả và thời gian lưu giữ của phương pháp làm đẹp này. Điều này rất dễ hiểu bởi khi đi làm đẹp chúng ta mất thời gian, công sức và chi phí. Vì vậy nếu phải thực hiện nhiều lần sẽ gây tốn kém và ảnh hưởng tới cuộc sống.

+ Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như tay nghề bác sĩ, công nghệ sử dụng, chỉ khâu và một số yếu tố tự nhiên như quá trình lão hóa da của bạn.

+ Thông thường má lúm đồng tiền có thể lưu giữ trung bình từ 5-10 năm. Tuy nhiên để đạt được kết quả lâu nhất, bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở thực hiện uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp làm đẹp tiên tiến.

Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

==> Đến với Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt  bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề: Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu? Bởi tại đây quy tụ những vị bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hứa hẹn sẽ giúp bạn có được đôi má lúm với độ nông sâu phù hợp tồn tại dài lâu ổn định trên má.

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.