PHẪU THUẬT SỬA MŨI GỒ CÓ ĐAU KHÔNG?

PHẪU THUẬT SỬA MŨI GỒ CÓ ĐAU KHÔNG?

PHẪU THUẬT SỬA MŨI GỒ CÓ ĐAU KHÔNG?

Mũi gồ hay còn gọi là mũi chim ưng không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt mà nó còn khiến nhiều người cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Vì vậy, dịch vụ sửa mũi gồ luôn được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên sửa mũi gồ có đau không lại là câu hỏi nhiều người băn khoăn. Cùng xem câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Mũi gồ là mũi như thế nào?

Mũi gồ là dáng mũi mà phần xương sống mũi không thẳng, thường bị nhô lên tạo thành đường mấp mô trên mũi. Mũi gồ thường có 2 dạng như sau:

+ Mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi),

+ Mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa).

PHẪU THUẬT SỬA MŨI GỒ CÓ ĐAU KHÔNG?

Phần thân mũi thường cong tạo thành hình dạng lưng tôm, chính vì vậy đầu mũi bị khoằm trông kém xinh.

>>> Nguyên nhân gây nên mũi gồ thường là do yếu tố bẩm sinh hoặc do chấn thương ở mũi. Theo nhân tướng học, những người sở hữu mũi gồ thường gặp khó khăn trong tình duyên và tài lộc vì vậy phẫu thuật sửa mũi gồ đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Sửa mũi gồ có đau không?

  • Nhiều khách hàng thường tỏ ra lo lắng khi đứng trước quyết định phẫu thuật sửa gồ. Bởi phẫu thuật sửa mũi gồ đều phải trải qua công đoạn gọt bớt phần xương gồ trên mũi. Do đó cảm giác sợ đau thường lấn áp suy nghĩ của khách hàng.
  • Tuy nhiên sửa mũi gồ không hề đau bạn nhé. Lý do bởi khi tiến hành quá trình phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ, bạn sẽ được bác sĩ gây mê đảm bảo hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay ê buốt ở phần mũi.

PHẪU THUẬT SỬA MŨI GỒ CÓ ĐAU KHÔNG?

+ Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu, kê đơn thuốc giảm đau cũng như chỉ bạn bạn cách giữ cho vết mổ an toàn và nhanh hồi phục nhất, giảm thiểu tối đa tình trạng đau sưng.

+ Khi đã quyết định phẫu thuật sửa mũi gồ, khách hàng cũng nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ kinh nghiệm, công nghệ hiện đại để đảm bảo tránh được những rủi ro đáng tiếc.

==> Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ làm đẹp và sửa mũi gồ được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp bởi bác sĩ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cùng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến hứa hẹn sẽ đem đến kết quả làm đẹp nhất.

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.