Những lưu ý cần biết trước khi tiêm gọn hàm bằng Botox

Những lưu ý cần biết trước khi tiêm gọn hàm

Những lưu ý cần biết trước khi tiêm gọn hàm bằng Botox

Tiêm gọn hàm tạo mặt V-line là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn để tạo cho mình một gương mặt cuốn hút mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn. Tuy nhiên, trước khi tiêm, bạn nên lưu ý một số điểm về chất liệu tiêm.

Chất tiêm gọn hàm thường là botox, một loại axit amin, chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Chất Botulinum toxin A trong Botox tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức, khiến nó được thả lỏng và xóa mờ nếp nhăn động trên mặt. Đồng thời, Botulinum toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn.

Tuy nhiên, để có thể làm đẹp an toàn, hiệu quả, bạn nên lưu ý về botox như sau:

Những lưu ý cần biết trước khi tiêm gọn hàm

Tác dụng tiêm gọn hàm của botox

Nhiều người thường nhầm lẫn tác dụng thực sự của Botox trong cuộc chiến chống lại tuổi tác. Thực tế, Botox chỉ có tác dụng làm thả lỏng các cơ trong vòng dưới 5 – 8 tháng. Nó không làm biến mất các nếp nhăn, chỉ làm quá trình co cơ không diễn ra trong thời gian tiêm Botox. Hết 5 – 8 tháng, gương mặt bạn lại xuất hiện các nếp nhăn như cũ.

Không chọn tiêm gọn hàm bằng Botox giá rẻ

Nhiều thẩm mỹ viện đưa ra chương trình khuyến mại, giá rẻ cho dịch vụ tiêm Botox. Đừng tham rẻ bởi bạn có thể sẽ phải sử dụng loại Botox kém chất lượng. Với việc thẩm mỹ, không nên tìm những địa điểm giá rẻ mà cần quan tâm tới tay nghề bác sĩ, chất lượng sản phẩm. Nếu Botox được bán với giá rẻ, nó có thể là loại hàng bán trôi nổi ở “chợ đen” hoặc do sắp hết hạn.

Nói chuyện với bác sĩ trước khi tiêm gọn hàm

Để hạn chế rủi ro, bạn cần tuân theo các thủ tục y tế, trong đó có việc chia sẻ toàn bộ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe. Tiết lộ với bác sĩ về tình trạng cơ bắp hiện tại, điều kiện thần kinh, các nguy cơ gặp phải tác dụng phụ như khó nuốt, khó thở. Ngoài ra, cũng nên chia sẻ với bác sĩ về việc phẫu thuật thẩm mỹ, các mũi tiêm đã thực hiện thời gian gần nhất…

Những lưu ý cần biết trước khi tiêm gọn hàm

Tiêm Botox hoàn toàn hiệu quả nếu chọn những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, tay nghề bác sĩ giỏi. Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể có thể khác nhau. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Hiệu quả và thời gian kéo dài tác dụng của tiêm gọn hàm bằng Botox

Sau khi tiêm Botox, mất khoảng từ 3 đến 7 ngày để gương mặt bình thường trở lại và hiệu quả của Botox kéo dài khoảng 5 – 8 tháng, tùy thuộc vào độ sâu của các nếp nhăn. Chúng ta cần phải mất vài ngày để xem xét kết quả của việc tiêm Botox và cần hai tuần để nhận biết tác động đầy đủ của quá trình này lên gương mặt.

Tiêm gọn hàm Botox không đau

Đối với hầu hết những người từng thực hiện, tiêm Botox không gây đau đớn. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn có thể cảm thấy hơi nhói ở đầu kim. Có rất nhiều loại kem gây tê được áp dụng khi tiêm Botox.

Không sấy tóc sau khi tiêm gọn hàm

Sau hai giờ tiêm Botox, phải giữ đầu luôn ngẩng cao và thẳng. Không tập yoga, không cúi xuống, không sấy khô tóc, không đội mũ quá chặt và không ngủ trưa. Nói cách khác, bạn phải duy trì vị trí đầu đứng thẳng trong vài tiếng sau khi tiêm.

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, phương pháp tiêm gọn hàm tạo mặt V-line được nhiều chị em ưa chuộng bởi tính tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ cao. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, Bích Nguyệt cam kết mang đến một gương mặt duyên dáng, cuốn hút cho các bạn gái.

 

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.