Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? Bác sĩ tư vấn!

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? Bác sĩ tư vấn!

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? Bác sĩ tư vấn!

Hỏi: Chào bác sĩ, mũi bẩm sinh của em khá xấu, em dự định đi nâng mũi để cải thiện, nhưng em lại sợ nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến khứu giác. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em, nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? Cảm ơn bác sĩ!

( Minh Hà-23 tuổi- Ý Yên, Nam Định)

Trả lời: Minh Hà thân mến! Đầu tiên, thay mặt Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt,cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bác sĩ chuyên khoa xin tư vấn thắc mắc của Hà như sau:

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp không còn quá xa lạ hiện nay. Nâng mũi không chỉ được nữ giới yêu thích mà đây còn là phương pháp được rất nhiều đấng mày râu quan tâm.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? Bác sĩ tư vấn!

Nâng mũi là hoạt động nhờ sự can thiệp của dao kéo để đưa chất độn vào trong khoang mũi nhằm nâng cao và chỉnh sửa các khiếm khuyết của mũi. Với những bác sĩ tay nghề cao quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút, mà không gây bất kỳ tổn thương cho cơ thể và đặc biệt không ảnh hưởng đến khứu giác. Vì vậy Minh Hà có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

Trường hợp nâng mũi ảnh hưởng đến chức năng của mũi

Phẫu thuật nâng mũi chỉ xảy ra biến chứng xấu nếu khách hàng lựa chọn những đơn vị không uy tín, bác sĩ tay nghề thấp, phương pháp nâng mũi không phù hợp. Để hạn chế mức thấp nhất tình trạng này bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ nâng mũi uy tín có đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, giúp khách hàng sở hữu những chiếc mũi cao thanh thoát, đảm bảo sức khỏe.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không? Bác sĩ tư vấn!

Đặc biệt Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt cùng hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Với những ưu thế vượt trội về công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ ưu tú, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc…. bạn sẽ được cảm nhận sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Bích Nguyệt.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Hãy là một khách hàng thông minh và chọn lựa cho mình cơ sở làm đẹp tốt nhất để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.