Nâng mũi bằng sụn tự thân – Những điều bạn có thể chưa biết

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Những điều bạn có thể chưa biết

Nâng mũi bằng sụn tự thân – Những điều bạn có thể chưa biết

Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng chất liệu được lấy từ chính cơ thể và thường sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc nâng mũi sụn cân. Bạn đã hiểu hết về những chất liệu độn này chưa?

+ Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi mà trong đó chất liệu sụn dùng để nâng, tạo dáng mũi là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Bạn có thể sử dụng sụn tự thân để tạo dáng, chỉnh sửa 1 phần của mũi hoặc nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Tùy thuộc vào khả năng của khách hàng và dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Những điều bạn có thể chưa biết

+ Chất liệu này gần như tương thích 100% với cơ thể và vì vậy cũng là chất liệu nâng mũi tốt, an toàn tuyệt đối. Chất liệu nâng, có vai trò quan trọng hàng đầu đối với hiệu quả của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Cùng thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tìm hiểu rõ hơn về chất liệu sụn tự thân được sử dụng trong phẫu thuật này.

+ Nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng chất liệu được lấy từ chính cơ thể và thường sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc nâng mũi sụn cân.

3 loại sụn chính dùng để nâng mũi bằng sụn tự thân

– Sụn vách ngăn: Chính là sụn trên mũi của bạn. Lượng sụn vách ngăn ở mũi không nhiều nhưng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn vị trí lấy sụn bởi ưu điểm vượt trội của nó như tương thích hoàn toàn với mũi (vì thực tế đó vẫn là sụn mũi). Bên cạnh đó, sụn vách ngăn còn khá mềm mại, thẳng và dễ tạo hình.

Chính vì vậy, sụn vách ngăn dễ dàng mang đến hiệu quả cao sau nâng mũi như không bóng đỏ, không bị đào thải chất liệu, không làm lệch sống mũi và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Thậm chí, khi sử dụng loại sụn này, trong quá trình lấy sụn và nâng, mũi bạn còn có thể khắc phục được tình trạng lỗ mũi bị lệch hoặc sống mũi thiếu cân xứng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Những điều bạn có thể chưa biết

– Sụn xương sườn: Cũng là một vị trí sụn được sử dụng khá phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng. Theo đó, loại sụn này được các chuyên gia đánh giá là tương thích cao, không bị đào thải hoặc tan biến theo thời gian và với loại sụn này, bạn cũng có thể được khắc phục tình trạng mũi nâng trước đó của người bệnh bị lệch hoặc hoại tử. Điểm yếu duy nhất của sụn xương sườn là nó có thể làm cho chất bài tiết trong mũi bị cứng lại ở một vài trường hợp.

– Sụn vành tai: Bạn có thể dễ dàng nhận ra nhiều ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc sử dụng sụn tai để làm chất liệu nâng mũi. Loại sụn này về cơ bản có những đặc điểm giống với sụn vách ngăn. Khi lấy sụn, các bác sĩ tác động vào vùng sau tai nên gần như không để lại sẹo và không lộ bất cứ dấu vết nào của một phẫu thuật thẩm mỹ đã được thực hiện trước đó.

Bác sĩ – người nâng mũi cho bạn quyết định tới 70% hiệu quả của toàn bộ ca phẫu thuật. Do đó, lựa chọn bác sĩ, thẩm mỹ viện, cơ sở y tế uy tín là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu. Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không chính là phụ thuộc lớn vào yếu tố bác sĩ – người có tính quyết định trực tiếp đến sự thay đổi của bạn sau phẫu thuật.

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Những điều bạn có thể chưa biết

Bên cạnh đó, việc chăm sóc mũi đúng cách sau nâng mũi bằng sụn tự thân cũng có vai trò quan trọng không kém. Theo đó, bạn có thể tham khảo những lưu ý hoặc cách chăm sóc mũi của những người đã từng nâng mũi trước đó. Đặc biệt là tuân thủ chỉ định và hướng dẫn của các bác sĩ trực tiếp điều trị, phẫu thuật cho bạn.

 

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.