Hoàn thiện hệ sinh thái thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Hoàn thiện hệ sinh thái thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Sau hành trình 13 năm nỗ lực cống hiến hết mình cho ngành, TMV Bích Nguyệt ra mắt đứa con tâm huyết “Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bích Nguyệt” hoàn thiện hệ sinh thái thẩm mỹ khép kín đầu tiên tại Việt Nam.

Chi nhánh thứ 4: Số 28 – Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hệ sinh thái thẩm mỹ là gì?

Đây là một mô hình “Thẩm Mỹ Khép Kín” đầy đủ từ đầu đến cuối cho cả khách hàng và các đơn vị thẩm mỹ, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong cả quá trình mà hiện tại ở Việt Nam chưa có đơn vị nào ngoài Bích Nguyệt làm được.

Hệ Sinh Thái Bích Nguyệt bao gồm “Hệ thống Thẩm Mỹ Viện chuyên nghiệp – Học viện đào tạo thẩm mỹ – Công ty thiết bị thẩm mỹ số 1 Việt Nam – Hệ thống cung cấp mỹ phẩm Quốc tế – Viện phẫu thuật thẩm mỹ”.

  • Công ty thiết bị thẩm mỹ số 1 Việt Nam: Bích Nguyệt Beauty Machine – Số 2A Đại Cồ Việt – Hai bà Trưng – Hà Nội

Chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất cho thị trường ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước. Công nghệ mang đến cho khách hàng những liệu trình chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn Quốc tế.

  • Hệ thống Thẩm Mỹ Viện chuyên nghiệp

– Cơ sở 1 : Số 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

– Cơ sở 2 : Số 184 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 3 : Số 28 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( Cơ sở 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội cũ )

Các cơ sở được thiết kế sang trọng, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 SAO, cùng hệ thống Lazer hàng đầu được FDA kiểm định, mang đến cho bạn trải nghiệm được làm đẹp ở xứ sở Kim Chi ngay tại Việt Nam

  • Học viện đào tạo thẩm mỹ – Bích Nguyệt Beauty Academy – Số 2A Đại Cồ Việt – Hai bà Trưng – Hà Nội

Mỗi năm, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đào tạo lên đến 3000 học viên ở các lĩnh vực khác nhau như phun xăm, trang điểm, tạo mẫu tóc, chăm sóc da… được cấp bằng Quốc tế và chứng nhận của Bích Nguyệt. 60% học viên tốt nghiệp tự mở spa riêng, số còn lại trở thành chuyên viên trong các salon lớn

  • Hệ thống thẩm mỹ chất lượng cao – Doctor Derma

Đây là dòng sản phẩm trị mụn công nghệ cao Anti Acne X3 tại Việt Nam cùng công nghệ chăm sóc da thế hệ mới Iceshot, là những sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến bước ngoặt về làm đẹp trong năm 2017.

  • Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt – Số 28 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sự ra đời của Viện PTTM Bích Nguyệt vào ngày 20/5/2017 sẽ giúp Bích Nguyệt trở thành một hệ thống khép kín, hoàn thiện, một “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam, mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thẩm mỹ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ.

Thời gian : 13h Thứ 7, Ngày 20/5/2017

Địa chỉ : Tầng 2 Khách sạn Melia Số 44B Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Link đăng ký : https://goo.gl/forms/EzmDIDkpnGTpaVDC3

Hotline : 1900 6682

Mỗi một hệ thống đều có sự chuyên biệt hoá, sự khác biệt toàn diện khiến Bích Nguyệt là địa điểm dừng chân làm đẹp của hàng nghìn khách hàng.

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.