Vị trí má lúm đồng tiền ở đâu phù hợp với khuôn mặt bạn!

Vị trí má lúm đồng tiền ở đâu phù hợp với khuôn mặt bạn!

Vị trí má lúm đồng tiền ở đâu phù hợp với khuôn mặt bạn!

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật là phương pháp làm đẹp cực kỳ đơn giản. Thông qua kỹ thuật kết dính bạn sẽ được sở hữu một chiếc lúm đồng tiền tự nhiên, không để lại sẹo và hoàn toàn không hề đau đớn. Tuy nhiên bạn có biết vị trí má lúm đồng tiền còn phụ thuộc vào các khuôn mặt khác nhau? 

Vị trí má lúm đồng tiền phù hợp với các khuôn mặt khác nhau

Lúm đồng tiền cho gương mặt tròn

Có thể nói, gương mặt tròn là khuôn mặt lý tưởng nhất để tạo má lúm. Bởi lẽ hầu hết những người có má lúm tự nhiên đều sở hữu khuôn mặt tròn, phúc hậu và dễ gần.

Với dáng mặt tròn bạn có thể tạo đôi má lúm đồng tiền cân xứng hai bên, hơi sâu để thêm điểm nhấn quyến rũ cho gương mặt. Hoặc bạn cũng có thể tạo má lúm hạt gạo nhỏ xinh ngay sát mép cũng tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt, làm giảm bớt sự “nặng nề” thường thấy ở những người có gương mặt tròn.

Vị trí má lúm đồng tiền ở đâu phù hợp với khuôn mặt bạn!

Tạo má lúm cho mặt trái xoan

Bạn hài lòng với gương mặt trái xoan xinh đẹp của mình? Nhưng bạn biết đấy, chỉ cần lúm  đồng tiền nhỏ xíu sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều đó.

Các chuyên gia nhận định, với dáng mặt này, đôi khi chỉ cần tạo má lúm nhỏ xinh 1 bên cũng đủ gây cuốn hút. Nên tạo má lúm nhỏ nhưng rõ ràng, không quá rộng ngay tại giữa má, cách khóe môi khoảng 2 – 2.5cm sẽ phù hợp hơn.

Vị trí má lúm đồng tiền ở đâu phù hợp với khuôn mặt bạn!

Mặt dài nên tạo lúm đồng tiền thế nào?

Việc xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền cho gương mặt dài không hề đơn giản. Nếu chọn đúng, bạn sẽ hạn chế nhược điểm mặt dài, nếu chọn vị trí không phù hợp sẽ lại càng khiến cho gương mặt trông dài thêm. Đôi má lúm tròn tại giữa má sẽ hợp lý hơn là má lúm dài.

Vị trí má lúm đồng tiền ở đâu phù hợp với khuôn mặt bạn!

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, việc tạo đôi má lúm đẹp, duyên dáng tại mọi vị trí với những kích thước khác nhau không phải là điều quá khó khăn.

Đến Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình để có được vị trí đặt lúm đồng tiền thích hợp nhất.

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.