Có nên làm má lúm đồng tiền hay không?

Có nên làm má lúm đồng tiền hay không?

Theo quan niệm Á Đông, Má lúm đồng tiền tượng trưng cho vẻ đẹp phúc hậu và may mắn. Người sở hữu má lúm đồng tiền cũng trở nên cực kỳ đáng yêu và thu hút. Chính vì vậy, không ít chị em không may mắn sở hữu lúm đồng tiền tự nhiên đã sử dụng đến các giải pháp thẩm mỹ để có được đôi má lúm xinh đẹp. Bạn băn khoăn không biết nên làm lúm đồng tiền hay không?

Má lúm đồng tiền giúp nụ cười đẹp hơn

Từ xưa, má lúm đồng tiền đã được coi là nét duyên trời phú, cho người phụ nữ thêm duyên dáng, nữ tính. Khi nở nụ cười, má lúm đồng tiền hiện hữu giúp gương mặt như “bừng sáng”, ấm áp hơn từ đó tạo “lực hấp dẫn” khó cưỡng với người đối diện. Nếu không may mắn sở hữu một đôi lúm đồng tiền duyên dáng thì thẩm mỹ chính là lựa chọn bạn nên tham khảo. Bởi lẽ phương pháp tạo lúm đồng tiền có cực nhiều ưu điểm. Cụ thể:

+ Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, không cần phẫu thuật. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp bằng dao kéo.

Có nên làm lúm đồng tiền hay không?

+ Về bản chất, công nghệ tạo má lúm đồng tiền này được mô phỏng theo quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Các bác sĩ sẽ tạo ra sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng.

Sự kết dính này là vĩnh viễn nên kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài. Hơn nữa, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc để đôi má lúm đẹp sẽ theo bạn đến trọn đời.

+ Mọi thao tác tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên má, không có dấu tích của phẫu thuật. Ngay sau khi tạo má lúm xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại TMV Bích Nguyệt được thực hiện theo chuẩn quốc tế

Có nên làm lúm đồng tiền hay không?

Không những thế với sự phát triển vượt bậc của khoa học hiện đại, khi đến Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm từng nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc  với các kĩ thuật và thao tác chính xác tuân thủ theo quy trình an toàn, đạt chuẩn trực tiếp tiến hành.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt

Hotline: 1900.6682

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.