Cắt mí mắt có đau không – Chia sẻ của chuyên gia

Cắt mí mắt có đau không – Chia sẻ của chuyên gia

Cơn sốt cắt mí mắt Blue Rainbow đã và đang du nhập vào Việt Nam nhanh chóng. Phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu như trẻ hoá đôi mắt, đôi mắt to tròn rạng rỡ đầy sức sống.

Những năm gần đầy, chị em rỉ tai nhau về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc Blue Rainbow, hô biến mắt già thành mắt trẻ, mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên nhiều chị em còn lo sợ, phương pháp này có đau không? Có để lại sẹo không?

Dr. Choi Byung Uk chuyên gia thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chia sẻ!

Cắt mí mắt không đau

Thực chất cắt mí mắt chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, đơn giản diễn ra từ 30-45’ nhanh chóng. Đặc biệt trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hàng gây tê tại chỗ vùng mí mắt, đảm bảo khách hàng sẽ không cảm giác đau đớn hay bất kì sự khó chịu nào.

Cắt mí mắt có đau không - Chia sẻ của chuyên gia

Dr. Choi Byung Uk tư vấn cho khách hàng

Sau khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng và chỉ dẫn khách hàng dùng thuốc, giúp khách hàng an tâm.

Cắt mí mắt an toàn không để lại sẹo

Về bản chất, tất cả các cuộc phẫu thuật đểu có sẹo. Tuy nhiên, Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tinh tế , bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết thương để giấu đường sẹo trùng với mí mắt, để đảm bảo không nhìn thấy vết cắt, không lộ sẹo.

+ Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng mổ, tạo một đường rạch nhỏ rất mảnh và ngắn, giúp hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương.

Cắt mí mắt có đau không - Chia sẻ của chuyên gia

Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt an toàn

+ Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ nối phần cơ nâng mi và sụn một cách khéo léo và tỉ mỉ sát vào đường mí mới, đảm bảo không lộ sẹo. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hiệu quả tại nhà, để đạt được kết quả cao nhất.

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt với công nghệ hiện đại tiên tiến, đồng thời các bác sĩ đầu ngành Hàn Quốc và Việt Nam với kinh nghiệm trên 10 năm, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên hài hoà với khuôn mặt.

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bích Nguyệt

Hotline : 1900 6682

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.