Cắt mí mắt Blue Rainbow giữ được bao lâu? Chuyên gia Mắt chia sẻ!

Cắt mí mắt Blue Rainbow giữ được bao lâu? Chuyên gia Mắt chia sẻ!

Cắt mí mắt Blue Rainbow giữ được bao lâu? Chuyên gia Mắt chia sẻ!

Hiện nay, cắt mí mắt Blue Rainbow là phương pháp thẩm mỹ mắt được các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới khuyên dùng khá nhiều. Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, không sưng không đau, không để lại sẹo đặc biệt không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt Blue Rainbow giữ được bao lâu?

Hiện nay, có khá nhiều chị em phân vân, hiệu quả của cắt mí mắt giữ được bao lâu? Bởi lẽ, đây là tâm lý hoàn toàn đúng của chị em, không ai muốn bỏ ra vài triệu đồng mà chỉ giữ được hiệu quả cắt mí mắt trên trong vài tháng?

Cắt mí mắt Blue Rainbow giữ được bao lâu? Chuyên gia Mắt chia sẻ!

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghành thẩm mỹ mắt, Bác sĩ Lại Bình Nguyên của Bích Nguyệt chia sẻ với bạn như sau:

+ Cắt mí mắt là phương pháp dành cho những người ở “độ tuổi trên 30″, có da thừa, mỡ thừa nhiều. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa, mỡ thừa đồng thời tạo đường mí mới bằng cách liên kết giữa da mí, sụn mi và cơ nâng mi tạo đường mí mới tự nhiên hài hoà, lâu bền.

+ Phẫu thuật cắt mí mắt thông thường sẽ cắt chỉ sau “khoảng 5-7 ngày”, và đợi thời gian hồi phục thông thường khoảng 2-3 tuần tuỳ vào từng cơ địa khách hàng, đặc biệt những khách hàng tuổi càng cao sẽ lâu hồi phục hơn.

Cắt mí mắt Blue Rainbow giữ được bao lâu? Chuyên gia Mắt chia sẻ!

==> Thời gian duy trì hiệu quả cắt mí mắt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, cơ địa của khách hàng, cách chăm sóc của khách hàng sau hậu phẫu và tác động của ngoại cảnh như strees, công việc …..

Nếu bạn cắt mí mắt ở địa chỉ uy tín tay nghề cao, có chế độ sinh hoạt khoa học, ăn ngủ đúng giờ giấc, chế độ chăm sóc mí mắt tốt thì hiệu quả cắt mí mắt có thể “duy trì vĩnh viễn” là chuyện hoàn toàn có thể. Một số trường hợp khác do tác động của nhiều yếu tố thì có thể duy trì khoảng từ “10-20 năm” tuỳ khách hàng.

Cách chăm sóc để giữ được cắt mí mắt lâu dài

Cắt mí mắt giữ được lâu hay không cũng tuỳ thuộc vào cách chăm sóc của mỗi người. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên chú ý những điều sau:

  1. Chăm sóc vùng da mắt

Bạn nên thường xuyên đắp lòng trắng trứng gà, túi trà xang, dưa chuột…. lên vùng da mắt này. Điều này sẽ giúp việc ngăn túi mỡ hình thành, giúp kéo dài hiệu quả cắt mí

Cắt mí mắt Blue Rainbow giữ được bao lâu? Chuyên gia Mắt chia sẻ!

  1. Chế độ nghỉ ngơi khoa học

Tránh việc thức khuya sẽ làm cho mắt của bạn nhanh lão hoá hơn, dẫn đến xuất hiện nhiều da thừa, mí mặt sụp nhanh hơn. Hạn chế việc ngồi quá nhiều với máy tính dẫn đến mỏi mắt và strees

  1. Chế độ ăn uống hợp lí

Nên bổ sung các thực phẩm chứa nhiều viamin E & C cho mắt như : dứa, cam, dừa, cà rốt, cà chua, bí đỏ… Tránh ăn một số đồ ngọt dễ tạo nên các bọng mỡ mắt

Cắt mí mắt Blue Rainbow giữ được bao lâu? Chuyên gia Mắt chia sẻ!

Cách lựa chọn đơn vị cắt mí mắt uy tín

Lựa chọn cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện uy tín là một yếu tố quan trọng giúp bạn thành công đến 80% hiệu quả cắt mí bền lâu. Bích Nguyệt với 13 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mách bạn những tiêu chí lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín:

* Có giấy phép hoạt động của Bộ y tê

* Có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn cao

* Quy trình phẫu thuật phải đạt tiêu chuẩn của Bộ

* Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

* Được nhiều khách hàng tin tưởng

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt với 13 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ sáng y đức có kinh nghiệm trên 10 năm, cùng hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại, đảm bảo là địa chỉ cắt mí mắt đẹp, an toàn và hiệu quả cho bạn.

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.