4 ưu điểm nâng mũi cấu trúc toàn diện khiến bạn muốn làm ngay

4 ưu điểm nâng mũi cấu trúc toàn diện

4 ưu điểm nâng mũi cấu trúc toàn diện khiến bạn muốn làm ngay

Nâng mũi cấu trúc toàn diện là một phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến được nhiều chị em ưa chuộng bởi ưu điểm nâng mũi cấu trúc vượt trội hơn hẳn các biện pháp cũ.

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có tác dụng duy nhất là nâng cao sống mũi thì nâng mũi cấu trúc toàn diện không chỉ giúp mũi cao hơn mà còn thon gọn hơn, có thể chỉnh sửa lại tất cả những khuyết điểm của mũi như mũi thấp, tẹt, lệch, hếch, ngắn, gồ, cánh mũi to, đầu mũi dày, thô… mang đến dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên như mong đợi.

4 ưu điểm nâng mũi cấu trúc toàn diện khiến bạn muốn làm ngay

Trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc toàn diện, chất liệu nâng mũi được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo ít được dùng đến, hoặc chỉ sử dụng một phần nhỏ nên hạn chế triệt để tình trạng mũi biến chứng sau nâng.

4 ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

+ Mũi đẹp tự nhiên với đường cong S line

Qua tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì cho thấy, nếu các phương pháp nâng mũi trước đây chỉ có thể nâng cao sống mũi mà không thể chỉnh sửa khuyết điểm thì nâng mũi cấu trúc bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Mũi sẽ có độ cao hợp lý, chiều dài lý tưởng cùng đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên, theo phong cách Hàn Quốc hiện đại.

4 ưu điểm nâng mũi cấu trúc toàn diện khiến bạn muốn làm ngay

+ Mũi đẹp tự nhiên ngay cả khi sờ nắn

Nâng mũi cấu trúc chủ yếu sử dụng sụn tự thân, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân tiếp tục được nuôi sống qua cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành thể thống nhất. Bạn sẽ thấy dáng mũi cao, mềm mại mà không đơ cứng ngay cả khi dùng tay sờ nắn.

+ Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân cho đầu mũi, giảm áp lực lên da vùng mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, không gây lộ sống mũi, mũi đẹp tự nhiên không biến chứng. Đây là một trong những điểm bạn nên lưu ý khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì và những ưu điểm vượt trội.

4 ưu điểm nâng mũi cấu trúc toàn diện khiến bạn muốn làm ngay

+ Kết quả duy trì lâu dài

Sụn sinh học định hình và sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không gây dị ứng, không đào thải chất liệu độn, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài.

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, nâng mũi cấu trúc được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao với hệ thống trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo như ý.

 

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.