4 điều nên tránh sau khi nâng mũi bằng Filler

4 điều nên tránh sau khi tiêm mũi S-line

4 điều nên tránh sau khi nâng mũi bằng Filler

Nâng mũi bằng Filler thực chất là tiêm chất làm đầy (tiêm mũi S-line) có thành phần tương tự như cơ thể người vào vị trí dưới da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích vùng mũi cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Chất làm đầy Filler có thành phần chủ yếu Hyaluronic Acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh, những vết hõm ở hốc mắt,tạo môi trái tim căng, mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sống mũi cho khách hàng. Filler có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, rất an toàn và không gây phản ứng phụ, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định trước khi cho phép sử dụng rộng rãi.

4 điều nên tránh sau khi tiêm mũi S-line

Nâng mũi bằng Filler là gì?

Nâng mũi bằng Filler (Mũi S-line) thực sự là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật an toàn, phù hợp với những ai sợ đau, ngại đụng chạm dao kéo. Khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi,… ngay lập tức những phần tử Hyaluronic Acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp làm đầy hơn, cao hơn, tạo hình dáng mũi như mong muốn.

4 điều nên tránh sau khi tiêm mũi S-line

Nâng mũi bằng Filler cần tránh gì?

Sau khi tiêm mũi S-line, bạn cần chú ý tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ để duy trì hiệu quả lâu nhất:

Thứ 1: Khách hàng không nên trang điểm trong vòng 12 giờ sau khi tiêm

Thứ 2: Tránh tạo áp lực lên vùng điều trị: đeo kính nặng, massage, nằm úp mặt,…trong vòng 1 tuần sau khi tiêm

Thứ 3: Tránh tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại và nhiệt độ < 0 độ C

4 điều nên tránh sau khi tiêm mũi S-line

Thứ 4: Không làm răng, không tắm hơi trong vòng 2 tuần sau tiêm

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, dịch vụ tiêm mũi S-line được nhiều chị em ưa chuộng khi sửa mũi ở dạng nhẹ. Nếu muốn sửa mũi toàn bộ, bạn nên tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng chất liệu độn hoặc sụn tự thân. Với 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, Bích Nguyệt cam kết mang lại cho bạn chiếc mũi S-line đúng “chuẩn” nét đẹp Á Đông.

 

Tại sao nên chọn Bích Nguyệt?

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu : Điểm khác biệt của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt là sự quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam và Hàn Quốc, luôn có bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Dịch vụ đẳng cấp : Dịch vụ hoàn hảo “từ A tới Z”, lấy khách hàng làm trung tâm, coi khách hàng là “Nữ hoàng”, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái với những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại : Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc : Tất cả các khâu trong quy trình thẩm mỹ tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đều được thực hiện cẩn thận, chu đáo, vừa đảm bảo tính chính xác vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng.